Bí quyết chăm sóc sắc đẹp của sao Việt

cách làm đẹp nhan sắc của nghệ sĩ việt
cách làm đẹp nhan sắc của nghệ sĩ việt

Bí quyết chăm sóc sắc đẹp của sao Việt

Ngoài chế độ ăn uống, tập luyện, Tiểu Vy, Jennifer Phạm, Phương Nga còn chăm sóc da tại spa chuyên nghiệp để duy trì thần thái rạng rỡ mỗi khi xuất hiện.

Là người nổi tiếng, Tiểu Vy, Phương Nga, Jennifer Phạm luôn chú ý giữ gìn nhan sắc. Để duy trì thần thái và vẻ rạng rỡ khi xuất hiện, bên cạnh chế độ ăn uống khoa học, lối sống lành mạnh, các người đẹp còn tích cực tập luyện thể dục, đồng thời chăm sóc da tại các spa chuyên nghiệp. Theo các sao, tới spa, bạn được tư vấn cụ thể, dưỡng da theo lộ trình bài bản mà đôi khi việc chăm sóc tại gia chưa thể đáp ứng được.

Với hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, Thanh Hằng Beauty Medi - do nữ doanh nhân Đặng Thanh Hằng thành lập và phát triển trở thành địa chỉ chăm sóc sắc đẹp của nhiều sao Việt, trong đó có Tiểu Vy, Phương Nga, Jennifer Phạm...

Jennifer từng chia sẻ, cô chọn Thanh Hằng Beauty Medi vì tin lời giới thiệu của bạn bè và hơn hết là vì bà Thanh Hằng - Chủ tịch tập đoàn Thanh Hằng. "Chị Hằng là người đầu tiên trải nghiệm tất cả dịch vụ trước khi đem chúng phục vụ khách hàng. Khi người đàn bà đẹp lấy chính bản thân mình để tạo niềm tin với khách hàng thì chẳng có lý do gì tôi phải băn khoăn khi tới đây cả", bà mẹ ba con nói.

Vừa qua, Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Giáng My, Á hậu Phương Nga, Thúy An... cùng nhiều người đẹp của làng giải trí cũng tới chức mừng sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Thanh Hằng Beauty Medi cùng bà chủ Đặng Thanh Hằng. Tại sự kiện này, Viện thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp còn mang đến nhiều ưu đãi cho khách mời với tổng giá trị hơn 3 tỷ đồng.